Mẫu Biệt Thự Hiện Đại

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp. Đặt hình ảnh căn biệt thự hiện đại cạnh biệt thự cổ điển. Ta sẽ thấy một sự đối lập hoàn toàn. Đó là bởi trường phái kiến trúc hiện đại ra đời nhằm thể hiện lối tư duy hoàn toàn mới. Song hành với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật tiên tiến. Kiến trúc hiện đại rất rộng lớn, song vẫn có những đặc trưng rõ ràng. Thiết kế phi đối xứng, lược bỏ hoàn toàn các nét trang trí cầu kì, uốn lượn; phối hợp sử dụng nhiều chất liệu và vật liệu từ cũ đến mới trong xây dựng. Thiết kế hiện đại vẫn tiếp tục phát triển theo nhiều hướng, đáp ứng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của con người.

Nếu như biệt thự cổ điển khó ở chỗ nắm vững các quy luật thì biệt thự hiện đại lại không có một khuân mẫu đóng sẵn nào. Từ những khối hình học cơ bản nhất. Kiến trúc sư sẽ là người lắp ghép sao cho công trình trở nên đẹp và phù hợp nhất với công năng sử dụng. Bên cạnh đó, không còn các đường nét hoa văn:. Mỗi khối nhà, mảng màu, chất liệu, ánh đèn đều sẽ trở thành điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà.

Biệt thự hiện đại chắc chắn không phải là việc chỉ “thử cho biết”. Là một đội ngũ chuyên nghiệp. Kiến Vui luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về tổ ấm của khách hàng. 20 kiến trúc sư cùng 300 công nhân thi công lành nghề, kinh nghiệm dày dặn. Luôn mang đến những sản phẩm làm hài lòng chủ đầu tư và người sử dụng.

Những căn biệt thự hiện đại đẹp thường được thiết kế ưu tiên không gian sử dụng. Hình thức bên ngoài của những ngôi biệt thự hiện đại với những chi tiết trang trí đơn giản và cô đọng. Kiến trúc hiện đại không làm theo lối đối xứng mà thay bằng những hình thức trang trí cách tân, những đường nét khỏe khoắn, tự do, những đường nét mang tính hình học. Bên cạnh đó việc sử dụng những vật liệu hiện đại có tính ứng dụng cao cũng là một trong những ưu điểm của những ngôi biệt thự hiện đại. Trong 1-2 năm trở lại chúng tôi nhận thấy có rất nhiều khách hàng gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế mẫu biệt thự hiện đại và phần đông những người có xu hướng biệt thự hiện đại có bể bơi là những người từ 25-45 tuổi có phong cách hiện đại, thích sự mới lạ, tính cách phòng khoáng. Chi phí hoàn thiện căn biệt thự 2,3 tầng đẹp thường vào mức vài tỷ vì thế phải là những gia đình có điều kiện mới lựa chọn mẫu biệt thự kiểu hiện đại.

 

Nhận thấy xu hướng thiết kế biệt thự đẹp hiện đại ngày càng lớn, chúng tôi tập hợp thành một bộ sưu tập những mẫu biệt thự hiện đại đẹp đa dạng kiểu cách, diện tích để bạn đọc tiện tham khảo. Đây không chỉ là những mẫu nhà đã từng được đơn vị lên phương án phối cảnh và được chấp thuận từ khách mà, bộ sưu tập bao gồm cả những mẫu biệt thự hiện đại đơn giản được các kiến trúc sư vẽ theo ý tưởng của bản thân để gửi đến bạn đọc tham khảo nắm bắt những xu hướng xây nhà đẹp mới nhất. Ngoài bản phối cảnh biệt thự hiện đại cùng với đó là những bản vẽ chi tiết mặt bằng của một số mẫu biệt thự tiêu biểu, nếu bạn thích một trong những mẫu nhà đơn vị chia sẻ và mong muốn có bản vẽ mặt bằng để tham khảo, hãy để lại bình luận dưới mỗi bài viết hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

 

Kiến trúc sư phải cân nhắc lựa chọn từng khối mảng cùng tỉ lệ nhất định để khiến cho ngôi nhà được hài hòa về tổng thể. Tất cả nhằm mang lại độ thông thoáng cũng như sự sang trọng cho biệt thự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941909909